Sunday, July 28, 2013

พั้นช์ ส่งซิงเกิ้ลสดใช้เจรจาแทนเวทนาดีๆ

พั้นช์ เตรียมตัวส่งหัวใจดีๆ กับซิงเกิ้ลที่สาม สาธยายไม่ถูก แต่รู้สึกดี อธิบายเค้าความเป็นความรู้สึกที่มากกว่าชอบ แต่ยังไม่กล้าบอกว่ารัก
จัดการหนักอย่างเสมอสำหรับเธอคนนี้ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร เพราะมีผลงานออกมาให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่องตลอด 8 ปีที่โลดแล่นอยู่ในวงการประโลมโลกไม่ว่าจะในบทบาทของนักร้องหรือนางเอกตาโต แถมผลงานละครเรื่องล่าสุดก็ยังได้ประกบคู่พระเอกสุดฮอตแห่งยุคอย่าง เจมส์ จิรายุ ในเรื่อง รักสุดฤทธิ์ ที่กำลังถ่ายทำ แต่สาวพั้นช์ก็ยังหายุคทำงานเพลงจนคลอดอัลบั้ม บทที่ 7 ออกมาให้เราได้ฟังกัน โดยหลังจากปล่อยซิงเกิ้ลออกไปสองเพลง ทั้ง จุดประสงค์ไม่ชัดเจน และ ใช้เป็นเหตุผลได้ไหม ก็ได้ข่าวว่ากำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 อย่างเพลง อธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกดี ตามออกมาทันที"เพลงอธิบายไม่ถูก แต่รู้สึกดี เป็นสังคีตป็อปฟังสุขสบาย เนื้อเพลงจะฟังแบบอมยิ้มไปด้วย เนื้อหาพูดถึงความรู้สึกที่เรารู้สึกต่อใครสักคนที่มากกว่าแค่ชอบ แค่ไม่รู้ว่ามันคือรติหรือยัง ซึ่งพั้นช์เชื่อว่าจิตใจหัวใจแบบนี้จะต้องเคยกับใครหลายคนมาแล้ว หลายครั้งที่เรามักจะเจอคำถามว่ารู้สึกยังไงต่อกัน แล้วเรามักจะตอบกลับไปว่ามันสาธยายไม่ถูกแต่รู้สึกดีนะ เป็นความรู้สึกที่เรามีต่อคนที่เราอยู่ด้วยแล้วเบาใจและอยากอยู่แบบนี้ไปนานๆ เป็นความรู้สึกที่อธิบายด้วยคำพูดยากว่า เราแค่ชอบหรือรักเขาไปแล้ว ประมาณนี้ค่ะ"

Thursday, July 18, 2013

เพลงมีชีวิตที่การกำหนด คลาดเคลื่อนเช่นเดียวกัน Getsunova โน้มน้าวต่อมฮอร์โมนให้พวยพุ่งพล่าน!!

เพลงฮิต จาก 4 หนุ่มวง Getsunova (เกทสึโนวา) ที่ทำด้วย เนม-ปราการ ไรวา ร้องนำ นาฑี โอสถานุเคราะห์ – กีตาร์, นต-ปณต คุณประเสริฐ กีตาร์ ซินธิไซเซอร์, ไปป์-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ กลอง ที่หลังจากต่อการปรากฏ เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ครองใจผู้ฟังทั่วแคว้น และกวาดรางวัลเพลงแห่งปีเกือบทุกสถาบัน ครั้งนี้พวกเขากลับคืนพร้อมทั้งซิงเกิ้ลที่สอง แตกต่างเหมือนกัน ยังคงคอนเซ็ปชื่อเพลงที่เล่นคำขัดต่อ แต่ที่ต่างออกไปคือทำนองเพลงที่กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่านเสียเหลือเกินอีกหนึ่งความดีเยี่ยมของเพลงนี้ คืออยู่ในซีรี่ย์ HORMONES ของGTH เพราะ ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ผู้กำกับ HORMONE มีความชื่นชมใน Getsunova โดยมองว่าศิลปินกลุ่ม Getsunova เป็นวงที่จะเป็นมือสองวัยหนุ่มสาวในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพลงแตกต่างเหมือนกัน สามารถตอบโจทย์วัยรุ่นในฮอร์โมนได้ เป็นไปตามคาด ในวันแรกที่อัพโหลดเอ็มวี แปลกแยกเช่นกัน ลงยูทูป ก็มียอดวิวพุ่งกว่าแสนวิวเลยทีเดียว โดย Getsunova เล่าถึงความร่วมกันกันในครั้งนี้ด้วยความปิติยินดีว่าพอดีเรามีเมโลดี้เพลงนี้อยู่แล้ว พอทางพี่ย้งบอกมาว่าอยากได้เพลงใหม่สำหรับซีรีย์ฮอร์โมนและก็กระจายเหตุคร่าวๆ ให้กับเราฟัง ปณต จึงเขียนเพลงนี้ เป็นเรื่องราวที่วัยรุ่นทุกๆคนเคยผ่าน ในจุดๆ หนึ่งของชีวิตที่ต้องการแหกกฏ อยากแตกต่าง หาใครเข้าใจ แต่โดยลึกๆแล้ว ในความแตกต่างที่เราต้องการนั้น จริงๆ เราเพียงต้องการใครสักคนที่เหมือนกัน ส่วนมิวสิกวีดีโอ เราก็ได้น้องๆจากซีรีย์ฮอร์โมนมาร่วมเล่น พีช-พชร, แพทตี้-อังศุมาลิน, ฝน-ศนันธฉัตร, ไมเคิล-ศิรชัช, ปันปัน-สุทัตตา ซึ่งอยากจะแอบบอกว่ากว่าจะหาวันที่ทุกคนว่างตรงกันทั้ง 11 คนนี่ยากมาก ซึ่งก็ต้องกตเวทีน้องๆมาก พวกเราเกทสึโนวาก็ขอฝากซิงเกิลที่สองของพวกเราด้วยนะครับ แตกต่างเหมือนกัน 4 หนุ่มวง Getsunova (เกทสึโนวา) ที่ทำด้วย เนม-ปราการ ไรวา ร้องนำ นาฑี โอสถานุเคราะห์ – กีตาร์, นต-ปณต คุณประเสริฐ กีตาร์ ซินธิไซเซอร์, ไปป์-คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ กลอง ที่หลังจากสร้างปรากฏการณ์ เพลงฮิต ไกลแค่ไหนคือใกล้ ครองใจผู้ฟังทั่วประเทศ และกวาดสิ่งตอบแทนเพลงแห่งปีเกือบทุกสถาบัน ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่สอง แตกต่างเหมือนกัน ยังคงคอนเซ็ปชื่อเพลงที่เล่นคำตรงข้าม แต่ที่ต่างออกไปคือจังหวะดนตรีที่กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่านเสียมากมาย


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/


เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net


สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

Tuesday, July 9, 2013

ฟังเพลงออนไลน์ JETSET’ER วงพื้นดินผสมผสานความสนุกเพราะรับฟังสบาย

ฟังเพลงออนไลน์ JETSET’ER ( โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง (กีตาร์), เอ็ด - จุมพฎ จรรยหาญ (กลอง), หมู - วรพจน์ วิศรุตนาถ (เบส), ที - พิพิธพล ขำรัตน์ (ร้องนำ) วงแหล่งผสมผสานความสนุก กับ เพลงเพราะ ฟังสบาย เข้าไว้ด้วยกันวิธลงตัว เจ้าของผลงานเพลงฮิต อย่าง จูบ, ชายในฝัน, เชื่อในตัวฉัน ดีอย่างไร , น้ำผึ้งพระจันทร์ , คนสุดท้าย ,ยิ้ม , คืนนี้ และซิงเกิ้ลใหม่ เซียนตัดเซียน ที่ปล่อยไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

 

 
ฟังเพลง online ล่าสุดกับเพลงประกอบละครซีรี่ย์สามทหารเสือสาว ตอน มนตร์จันทรา ออกลูกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย (คริส) ชาคริต แย้มนาม และ (มาร์กี้) ราศรี บาเลนซิเอก้า ไม่ใกล้ไม่ไกล โดย JETSETER เนื้อหาเพลงบอกถึงความรู้สึกของฝ่ายชายที่คอยเฝ้าดูแล และห่วงใยอยู่ห่างๆ โดยที่อีกฝ่ายไม่เคยรู้ตัว ความรักที่อบอุ่น และความหวังดีที่มีให้อยู่เสมอถูกถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มๆ ของ ที - พิพิธพล ขำรัตน์ นักร้องนำของวง JETSETER รวมทั้งสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงที่มีส่วนร่วมในการเล่นดนตรีให้กับเพลงนี้ด้วย 
เพลงสนุก เนื้อร้องโดย หนึ่ง ณรงค์วิทย์ โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงชื่อดัง การร่วมงานกันครั้งนี้ยังถือเป็นครั้งแรกของวง JETSETER และหนึ่ง ณรงค์วิทย์ อีกด้วย ทำนองโดย ภานุเดช เทพบัวแก้ว และเรียบเรียงโดย Banana Boat…อยู่ตรงนี้ไม่ใกล้ไม่ไกลจากใจเธอ เพียงเธอหันมา เธอก็จะเจอ... สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/ เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

Thursday, July 4, 2013

ฟังเพลง ดาต้า ส่งซิงเกิ้ลสด ให้ฉันมีเธอนานนาน เพลงรักอารมณ์เศร้าปะปนเหงา

ฟังเพลง นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินจากค่าย BEC-Tero Music (บีอีซี-เทโร มิวสิค) ที่ Hot !! จนคิวแน่นเอี๊ยด!!จริงๆ สำหรับนักร้องสาว ดาต้า–ดรัลชรัส เพราะงัดตารางคิวตัวเองทีไร เป็นคิวแน่นทุกวันจริงๆ ทั้งงานพรีเซ็นเตอร์, งานอีเว้นท์, งานการแสดง (ซิทคอมเรื่องระเบิดเที่ยงแถวตรง) ฯแต่ถึงจะแน่นแค่ไหนสาวเจ้าก็แทรกคิวให้ได้ เพื่อออกมาเดินสายโปรโมทงานเพลงแหล่งตัวเองรักมากที่สุดกับเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดอย่างเพลง ให้ฉันมีเธอนานนาน เพลงรักซึ้งๆ ที่ถ่ายทอดด้วย Felling โทนเสียงอันอ่อนไหว ผ่านเมโลดี้ที่สะกดใจ จนทำให้ทุกคำและความรู้สึกในบทเพลงนี้ ออกมาอย่างลงตัวสมบูรณ์กลุ่ม แถมเพลงนี้แว่วๆมาว่าได้ร่วมทำกับทีมของ แดน-วรเวช กับ แม็กซ์-ศรัณย์ และยังเคยถูกนำไปประกอบในภาพยนตร์เรื่อง ฤดูที่ฉันเหงา อีกต่างหากด้วย...แหม!! สมเป็น Working Women สมัยนี้จริงๆ งานอื้อซ่าแค่ไหนไม่ว่า ขอให้ได้ทำงานเพลงที่ตัวเองรักมากที่สุดเท่านั้นก็ภูมิใจแล้ว ยกนิ้วให้จริงๆ

สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

Wednesday, July 3, 2013

เพลง อ๊อฟ ปองศักดิ์ แฉความรักครั้งล่าสุด!!

เพลง ถูกเม้าท์หนาหูว่าปล่อยข่าวความรักครั้งล่าสุดออกมาสร้างกระแสให้เพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ซิงเกิ้ลที่ 2 ของนักร้องคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เจ้าตัวทนไม่ไหวเลยขอเผยความลับทั้งหมด เกี่ยวกับความรักผ่านเอ็มวีเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ที่สร้างจากชีวิตจริงของอ๊อฟในรูปแบบDocumentary แถมงานนี้ บอสใหญ่ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ลงมือเค้นความลับ ที่ถูกซ่อนไว้ออกจากปากอ๊อฟด้วยตัวเองหมดทางบ่อน้ำตาแตกกลางกองถ่ายเอ็มวี


เพราะความรักที่ทางจบลงไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งเหมือนในนิยาย แถมยังกลายเป็นข่าวใหญ่ครึกโครมตามหน้าสื่อต่างๆ จนทำให้อ๊อฟถูกจับตามองว่าจะจัดการกับความรักครั้งนี้ยังไง เพื่อคลายความสงสัยอ๊อฟเลยยอมเปิดเผยทุกเรื่องราวผ่านในเอ็มวี บอกไม่ถูกว่าเกลียดมั้ย บอกไม่ถูกว่าแค้นรึเปล่า บอกไม่ถูกว่ายังรักเค้าอยู่รึเปล่า ทุกความรู้สึกของอ๊อฟถูกถ่ายทอดโดยผู้กำกับ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ซึ่งถือเป็นการร่วมงานครั้งแรก แต่วิโลมเข้าขากันเป็นอย่างดี ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเอ็มวีครั้งนี้ยิ่งทำให้อ๊อฟอินเลยทีเดียวเพราะนักแสดงนำที่มารับบทเป็น เพื่อนชายคนสนิทมีดีกรีเป็นนายแบบลูกครึ่งอังกฤษ-จีน สูง ยาว เข่าดี เข้าฉากกันแต่ละซีนก็เจอทีมงานแซว เป็นการใหญ่ 
บทสรุปจากเรื่องจริง ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าความรักในชีวิตจริงของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ มันเจ็บยิ่งกว่า ในนิยายจะคือยังไง? ถูกเปิดเผยผ่านเอ็มวี เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย แล้ววันนี้ ทาง กรีนแชนแนล Youtube และรายการเพลงตามช่องต่างๆ สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

Monday, July 1, 2013

เพลงใหม่ โดม มากปลื้ม!! ได้โป๊บทำเพลงมิวสิคฯ เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย

เพลงใหม่ เพราะกระแสความฮอตจากบท คุณชายปวรรุจ งานนี้ต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ไม่รอช้า ลุกลนคว้าตัวพระเอกหนุ่มโป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ มาถ่ายทอดชีวิตรักสุดเศร้า ลงในมิวสิควิดีโอเพลง เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปินหนุ่มเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ 8 โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม อยากรู้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอจะดราม่าขนาดไหน? ไปดูปิดป้องโดยในเรื่องโป๊บบังเอิญได้รับอุบัติเหตุจนเดินไม่ได้ ทำให้แฟนสาวซึ่งรับบทโดยสาว แพร-พิชชาภา พันธุมจินดา ซ่อนตัวนอกใจโป๊บไปมีกิ๊กใหม่ โป๊บเองก็รู้ว่ามาตลอดว่ากำลังถูกแพรหลอก แต่ด้วยความรักเลยแกล้งทำเป็นไม่รู้ เพราะไม่อยากเสียแพรไป สำหรับการถ่ายทำในวันนี้ ผู้กำกับ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำกันที่รีสอร์ทหินสวยน้ำใจ จ.ระยอง ผกก.ประเดิมถ่ายช็อตหวานในอดีตที่โป๊บกับแพรเพิ่งคบกันใหม่ๆ งานนี้ทั้งคู่เล่นหยอกล้อกันไปมาได้สวีทหวานสุดๆ แต่ก่อนจะมาถึงช็อตดราม่า ที่โป๊บรู้เรื่องว่าแพรแอบนอกใจ แต่แพรก็ยังแกล้งมาทำดีคอยดูแลโป๊บ ทั้งๆ ที่ในใจแพรไม่มีโป๊บเลยซักนิด พออยู่คนเดียวโป๊บเลยทนไม่ไหว ระเบิดอารมณ์ร้องไห้ฟูมฟายเพราะความเสียใจ แต่ระดับพระเอกมืออาชีพซะอย่าง ผกก.ก็หมดห่วง จะถ่ายกี่เทคโป๊บก็ตีบทแตกกระจุย ทำเอาโดมที่มารอถ่ายเส้นซิ้งค์บริเวณกองในวันนั้นดูแล้วอินตามไปด้วย


หลังจากถ่ายทำเสร็จโป๊บเผยว่า......ดีใจมากครับ นี่หมายความว่าครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับค่ายเอ็กแซ็กท์ พอทีมงานติดต่อมาว่าจะให้เล่นเอ็มวีเพลงนี้ของโดม แล้วก็ส่งสคริปต์ให้อ่าน ผมรู้สึกว่าเรื่องน่าสนใจ ยิ่งพอได้ฟังเพลงแล้ว เพลงเพราะมากๆ ผมเองก็เคยเข้าร่วมงานกับพี่กู่กำกับมาแล้วด้วย ก็เลยตัดสินใจรับเล่นครับ วันถ่ายจริงก็มีแอบกดดันเหมือนกัน เพราะเรื่องราวค่อนข้างดราม่า มีซีนร้องไห้ด้วย แต่พี่กู่ช่วยติวอารมณ์ให้ก่อนถ่ายก็เลยผ่านไปได้ด้วยดีครับ ผมมีโอกาสเจอโดมที่กองด้วย น้องน่ารักมากๆ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมเอ็มวีกันนะครับ ทุกคนตั้งใจปิดป้องสุดฝีมือเลยครับฟากหนุ่มโดมเผยว่า......ดีใจสุดๆ ครับที่ได้พี่โป๊บมาเล่นเอ็มวีเพลงนี้ของผม ผมเองก็ติดตามผลงานละครที่พี่โป๊บเล่นอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้ผมก็มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรัชานนท์ที่พี่โป๊บแสดงด้วย สมัยนี้ผมได้มาเจอพี่โป๊บตัวจริงที่กองเลย พี่โป๊บเล่นเก่งมากๆ โดยเฉพาะซีนอารมณ์พี่โป๊บก็เล่นได้อินสุดๆ ผมนั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ ทึ่งมากๆ เลยครับ อยากให้แฟนๆ ได้ชมกัน ตอนนี้เอ็มวีตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้ว ผมเห็นภาพบางส่วนแล้ว ขอบอกว่าน่าดูมากๆ ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามชมกันด้วยนะครับ ตามชมในมิวสิควิดีโอเพลง เรื่องจริงเรื่องสุดท้าย บทเพลงใหม่ล่าสุดของโดม-จารุวัฒน์ ได้ครั้งแรกทางช่อง Gmm Channel วันอังคารที่ 25 มิ.ย.นี้, ช่อง Acts Channel และ www.youtube.com/exactchannel สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com