Monday, December 17, 2012

เพลงใหม่ บิดล็อก นนท์ คว้าแชมป์ The Voice เสียงครัน ตัวจริง

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่และสวยงามที่สุดสำหรับ The Voice เสียงจริง ตัวจริง สมฐานะของรายการประกวดร้องเพลงที่มีผู้ชมทั่วประเทศสนใจติดตามมากที่สุด หลังผ่านการแข่งขันกันมายาวนานกว่า 4 เดือน ที่ผู้เข้าแข่งขันร่วมกันฝ่าฟันดันตัวเองเพื่อเข้ามามีส่วนร่วมในการแก่งแย่งตำแหน่งเพียงหนึ่งเดียวนี้ นับตั้งแต่การเปิดรับสมัคร Audition ทั่วประเทศกับยอดผู้สมัครกว่า 4 พันคน ก่อนดำเนินการแข่งขันอย่างเข้มข้นในรอบ เพลงใหม่ Blind Audition, รอบ Battle มาจนถึงรอบ Live Show นาทีนี้ The Voice ได้ประกาศชื่อของผู้เข้าแข่งขันที่แข็งแกร่ง และเป็นเจ้าของน้ำเสียงที่ ดีที่สุด ที่จะขึ้นไปยืนในตำแหน่ง The Voice คนแรกของประเทศไทย นั่นคือ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ ลูกทีมของโค้ชก้อง – สหรัถ สังคปรีชา
 


 

กติกาในรอบ Final นี้ โค้ชทั้ง 4 จะต้องมอบอำนาจที่มีอยู่ในมือทั้งหมดให้กับผู้ทัศนาทั่วประเทศเป็นผู้ตัดสินว่าใครสมควรจะได้รับตำแหน่ง The Voice โดยวัดผลคะแนนจากการโหวตทาง SMS และจำนวนครั้งการดาวน์โหลดเพลงซิงเกิ้ลของผู้เข้าแข่งขันแต่ละคน คือ นนท์ ลูกทีมของโค้ชก้อง ในเพลง ยังไม่เคย , ต๊ะ ลูกทีมจากโค้ชคิ้ม ในเพลง เพลงใหม่ นักร้องคนเก่า , เก่ง ลูกทีมจากโค้ชโจอี้ ในเพลง ทศกัณฐ์มานะ และคิง ลูกทีมจากโค้ชแสตมป์ ในเพลง ผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลก ตลอดเวลาการแข่งขัน ทั้งโค้ชและลูกทีมของตนต่างแสดงออกซึ่งความสามารถในการทำงานร่วมกันผ่านการแสดงได้อย่างเฉียบเยี่ยม หลายโชว์ได้รับเสียงปรบมือ เพลงอกหัก หลายโชว์สร้างความประทับใจและความรู้สึกดีๆ ให้กับผู้ชม 
 


  

  โดยเฉพาะลูกเหล่าแต่ละคนต่างก็แสดงออกมาซึ่งความสามารถในการร้องเพลงได้อย่างน่าทึ่ง สมฐานะ 4 คนสุดท้ายที่ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ชนะก็ล้วนสมศักดิศรีทั้งสิ้น และเมื่อผลรวมคะแนนจากทั้งการโหลดซิงเกิ้ลและผลโหวตทาง SMS ออกมา ผู้ที่ได้รับคะแนนเสียงจากผู้ชมทั่วประเทศสูงสุด ผู้ที่สามารถครองใจผู้ชมทั่วประเทศได้เพียงหนึ่งเดียวที่ขึ้นแป้นไปยืนที่ตำแหน่ง The Voice คนแรกของประเทศไทย คือ นนท์ - ธนนท์ จำเริญ เพลงใหม่ ลูกทีมของโค้ชก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ได้ครองตำแหน่ง The Voice เสียงจริง ตัวจริง โดยได้รับรางวัลเงินสดหนึ่งล้านบาท, รถยนต์ TOYOTA PRIUS พร้อมเซ็นสัญญาเพื่อออกอัลบั้มต่อไป ถือเป็นการเสร็จสิ้นชีวิตภารกิจในซีซั่นแรกได้อย่างงดงามหมดจดสมราคารายการประกวดร้องเพลงที่ดีที่สุดในโลก ณ เวลานี้


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://xn--72c9bko5a8iya6b.net/

เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net

สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

Tag เพลงใหม่,เพลงฮิต,ฟังเพลงออนไลน์,ฟังวิทยุออนไลน์,ข่าวเพลง,ฟังเพลงใหม่,The Voice

No comments:

Post a Comment