Monday, January 21, 2013

เพลงใหม่ แอปเปิ้ล หยิบยกอยู่! ฟลุค พับเหล่สาวอื่น
เพลงใหม่ เรียกว่าเป็นป๋าใจป้ำสุดๆสำหรับนักร้องหนุ่ม ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ ที่ล่าสุดถอยรถบีทเทิลสีขาวเอาใจแฟนสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน สีหาราช งานนี้ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับตาร้อนผ่าวอิจฉาในความโชคดีของสาวเปิ้ลระวางมีแฟนหนุ่มทุ่มไม่อั้นขนาดนี้ หลังอัดรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ณ สตูดิโอมูนสตาร์ ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความรักที่คบหากันมากว่า 6 ปี ว่ามีทั้งแฮปปี้ ทะเลาะ งอนกันบ้างเพราะมีมือที่ 3 เป็นตัวแปรทำให้ไม่เข้าใจกัน เปรยเล็งทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าร่วมกันแต่ขอเก็บเงินทำทุนก่อนล่าสุดเห็นตำหนิฉลองคบกันปี


แอปเปิ้ล : 6 ปีค่ะให้อะไรเป็นของขวัญกัน 


ฟลุค : ก็ไม่ได้ให้ครับ เปลี่ยนรถให้เฉยๆ ไม่ใช่เพราะว่าเปลี่ยนรถเพื่อเอื้ออำนวยเป็นของขวัญ ทุกอย่างเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญหมด เจอรถดี รถสวยก็เอาให้ อย่างรอบนี้เจอรถรุ่นใหม่สวย ก็ให้เขามาดู


แอปเปิ้ล : ถ้าชอบคันใหม่อีกล่ะทำไง


ฟลุค : ก็ขับคันนี้ไปก่อน เปลี่ยนจากมินิคูเปอร์ เป็นบีทเทิล จริงๆก็คล้ายเดิมนะแต่ใหญ่ขึ้น เพลงใหม่ เพราะเขาต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าในรถด้วยคนมองว่าฟลุคเป็นป๋าทุ่มซื้อของให้ตลอด


แอปเปิ้ล : ไม่หรอกค่ะ เขาก็ไม่ได้ทุ่มอะไร ปกติเราก็ใช้เงินกันประหยัดอยู่แล้วแต่ว่าเรื่องรถเป็นเรื่องสำคัญ


ถามถึงเรื่องความรักตลอด 6 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง


ฟลุค : ตอนนี้ก็มีเวลาให้กันมากขึ้น แรกตอนที่เขาเริ่มมาทำงานก็ลำบากหน่อย เริ่มต้นเขาไม่ได้ทำงาน ผมทำงานคนเดียว เวลาผมว่างเขาก็ว่างก็ได้มาเจอกัน พอเขาเริ่มมาทำงาน เขาว่างแต่ผมไม่ว่าง ช่วงนั้นอ่ะตีกันบ่อย หนักเลยบางทีไม่ได้เจอเป็นสัปดาห์


แอปเปิ้ล : ก็คิดมากด้วยไม่รู้ไปไหนกับใคร เขาชอบเงียบ ถามว่าเปิ้ลขี้หึงมากไหม ก็ไม่นะ แต่จะมองจากเหตุผลมากกว่าว่าใครเข้ามาคุยกับเขา คือพี่ฟลุคจะมองทุกคนว่าเฟรนด์ลี่ เป็นเพื่อนหมด แต่บางทีมันก็ไม่ใช่ทุกคนหรือเปล่า


ฟลุคเจ้าชู้เงียบหรือเปล่า


ฟลุค : ไม่ครับ ใครทำดีกับเรา เราก็ไม่มีความจำเป็นที่จะไปร้ายใส่เขา แต่ไม่ได้รักทุกคน เพลงใหม่ บางทีเปิ้ลจะดูออกว่าบางคนคิดยังไงกับเรา เขาก็เตือนเรา


แอปเปิ้ล : ผู้หญิงด้วยกันก็จะดูออก มีเซ้นส์ตอนนี้มีใครเข้ามาทำให้เรารู้สึกกังวลใจไหม


แอปเปิ้ล : ไม่มีนะ ช่วงนี้เขาเป็นเด็กดีแล้วค่ะดูเหมือนช่วงนี้ทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ จะเก็บเงินสร้างฐานะกันหรือเปล่า


ฟลุค : เก็บเงินอยู่แล้วครับ เพราะเขาก็ต้องดูแลครอบครัว ผมก็เหมือนกันเล็งทำธุรกิจร่วมกันบ้างหรือเปล่า


ฟลุค : คงมีครับ เร็วๆนี้ หลายโปรเจกต์เหลือเกิน ยังดูด้วยความระมัดระวัง ไม่อยากเสี่ยงเท่าไหร่"


แอปเปิ้ล : คิดจะทำเกี่ยวกับบิ้วตี้ อยากทำแบรนด์เสื้อผ้า เพราะเปิ้ลเป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว พี่ฟลุคก็เหมือนกัน เพลงใหม่ เรามีโอกาสไปที่ลาวด้วย ทั้งไทยและลาววัฒนธรรมการแต่งตัวเหมือนกันอยู่แล้วก็เลยค่อนข้างง่าย


ล่าสุดเห็นควงกันไปซื้อเครื่องครัวชุดใหญ่เลย 


แอปเปิ้ล : เปิ้ลซื้อคอนโดใหม่ พอดีว่าน้องสาวคนเล็กเปิ้ลอยู่อังกฤษ กำลังจะเหาะกลับมาเรียนเมืองไทย เปิ้ลเลยไปซื้อคอนโดสองห้องติดกันก็ต้องทุบกำแพงออก พี่ฟลุคก็มาช่วยดู


ไปซื้อของด้วยกันคนก็เลยครุ่นคิดว่าเตรียมตัวเป็นแม่บ้านแม่เรือน


แอปเปิ้ล : ซื้อของใส่คอนโดหนู แต่มาช่วยกันเลือกเฉยๆ


สามารถติดตามผลงาน เพลงใหม่ ๆ หรือข่าวเพลง ได้ทีนี่ >> http://palmsawat1.blogspot.com/


เรียบเรียงโดย >> เพลงใหม่.net


สนับสนุนผลงานเพลง >> เพลงอกหัก.com

 

No comments:

Post a Comment